เทคนิคการเล่น money wheel วงล้อมหาโชค ที่คุณไม่เคยรู้

เกมใหม่จากค่ายวางเดิมพัน SA Game ที่เพิ่งเปิดตัวได้เพียงไม่นาน

เทคนิคการเล่น money wheel วงล้อมหาโชค ที่คุณไม่เคยรู้

เกมใหม่จากค่ายวางเดิมพัน SA Game ที่เพิ่งเปิดตัวได้เพียงไม่นานแต่ก็ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน ด้วยรูปแบบการเล่นที่เราสามารถเข้าใจได้ทันที ทำให้มีนักพนันจำนวนมากชื่นชอบโดยเฉพาะนักพนันมือใหม่ วันนี้เราจะพาทุกท่านมาพบกับ money wheel วงล้อมหาโชค เกมวางเดิมพันที่จะช่วยให้คุณสามารถหาผลกำไรได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยเทคนิคการวางเดิมพันแบบง่ายแต่ใช้ได้ผลจริง 100%

money wheel วงล้อมหาโชค SA Game

เกมวางเดิมพันที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่ออรรถรสให้ความตื่นเต้น เร้าใจ ในรูปแบบที่คุณสามารถสัมผัสได้ง่ายๆ ด้วยอุปกรณ์การเล่นที่มีเพียงแค่วงล้อขนาดใหญ่ มันจะถูกหมุนด้วยดีลเลอร์สาวสวย เพื่อสุ่มในการออกผลรางวัล ที่สำคัญเกมนี้ยังมีช่องแชทสดที่คุณสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์พูดคุยกับดีลเลอร์ได้แบบโดยตรง รูปแบบการวางเดิมพันที่หลากหลาย แบ่งออกเป็นตัวเลขและสัญลักษณ์รูปสัตว์ประเภทต่างๆ

เลข 1 มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 1:1 เท่า

เลข 2 มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 1:2 เท่า

เลข 9 มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 1:9 เท่า

เลข 16 มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 1:16 เท่า

เลข 24 มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 1:24 เท่า

SA ทอง มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 1:50 เท่า

SA ดำ มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 1:50 เท่า

เทคนิคที่ควรนำไปเล่น money wheel วงล้อมหาโชค


คุณจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าหมายเลข 1 จะมีอัตราจ่ายอยู่ที่ 1 เท่า และมันมีจำนวนช่องครึ่งหนึ่งของช่องทั้งหมดนั่นหมายความว่าโอกาสที่จะออกหมายเลข 1 นั้นมีมากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ เพราะฉะนั้นคุณควรวางเดิมพันเลข 1 ทุกครั้ง และควรวางเดิมพันในจุดอื่นอีก 1 จุดด้วยจำนวนเงินเท่ากัน

เช่น วางเดิมพันเลข 1 ด้วยจำนวนเงิน 100 บาท และวางเดิมพันเลข 2 ด้วยจำนวนเงิน 100 บาท ในกรณีนี้มีโอกาส 50% ที่จะออกเลข 1 นั่นหมายความว่าคุณจะเท่าทุน และมีโอกาสออกหมายเลข 2 อีก 30% นั่นหมายความว่าคุณจะได้กำไร 100 บาท การวางเดิมพันในรูปแบบนี้จะช่วยให้โอกาสเสียลดลงเหลือเพียงแค่ 20 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ซึ่งคุณสามารถนำไปปรับเปลี่ยนรูปแบบการวางเดิมพันได้ตามต้องการ เพียงแต่ว่าคุณควรวางเดิมพันเลข 1 ควบคู่กันไปด้วยในทุกครั้งเท่านั้นเอง