ทดลองเล่น Roulette (รูเร็ต)

Roulette (รูเร็ต)

ทดลองเล่น รูเร็ต และ คู่มือวิธีการเล่นรูเร็ต

Roulette (รูเร็ต)

วิธีการเล่น รูเร็ต (Roulette)

1.นับเวลาถอยหลัง : ก่อนที่จะลงเดิมพันให้ท่านสังเกตุจุดนี้ก่อนเลยเพราะว่าจะเป็นรอบการเดิมพันมีเวลา 25 วินาทีในการลงเงิน หากไม่นับวิจะเป็นช่วงเวลาของการหมุนรูเร็ตครับ

2.ชิฟ : เรามีชิฟให้เลือกตั้งแต่ 5 บาทไปจนถึง 500 บาท เช่นเลือก 100 บาท และ นำไปคลิกที่โต๊ะเป็นการวางเดิมพัน แต่ถ้าคลิกหลายๆครั้งก็ได้เช่นกัน

3.กระดานเดิมพัน : ให้ท่านมองตรงกลางจอ จะเป็นในส่วนของกระดานที่เอาไว้วางชิฟ ท่านสามารถวางเดิมพันได้หลากหลายรูปแบบผมจะอธิบายง่ายๆสำหรับมือใหม่ให้ทราบว่ามันจะมีรูปแบบการแทง2แบบใหญ่ๆ การแทงเต็ง และ การแทงโต๊ด แทงเต็ง ก็อย่างเช่น แทง คู่คี่ สูงต่ำ ดำแดง เป็นต้น ซึ่งโอกาสจะมี 50% ในการชนะรางวัล ส่วนอีกแบบจะเป็นการแทงโต๊ด อย่างเช่น แทงเลข 1 -36 ถ้าวางที่เลข 5 แล้วออก 5 ท่านจะชนะรางวัล 36 เท่าเลยทีเดียว แต่ก็ต้องแลกมาด้วยอัตรการออกต่ำกว่าแทงเต็งมาก ก็ดีเสียคนละแบบทำให้เป็นความสนุกเร้าใจไปอีกแบบเลือกตามชอบได้เลยครับ

4.ปุ่ม Confirm : เมื่อคลิกที่ชิฟ และ เลือกวางตำแหน่งใดก็ได้ที่โต๊ะวางชิฟแล้ว ให้มากดที่ปุ่ม confirm ด้วยโดยจะมีกติกาคือจะต้องยืนยัน ก่อนระยะเวลานับถอยหลัง ไม่เช่นนั้นจะถือว่ายังไม่ได้ลงเดิมพัน

5.กระดานสถิติ : จะเป็นตัวช่วยอีกอย่างหนึ่งของนักเดิมพันอย่างเรา มันจะบอกทุกอย่างและวิเคราะห์ออกมาเป็นภาพให้ดูง่ายๆ ตัวอย่างเช่น สถิติบอกว่า ออกแดงมาแล้ว 10 ตา ครั้งต่อไปอาจจะตามน้ำไปก็ได้ หรือ แทงสวนก็ได้ ตามหลักการของแต่ละท่านครับ