ทดลองเล่น Sic Bo (ไฮโล)

Sic Bo (ไฮโล)

ทดลองเล่น ไฮโล และ คู่มือวิธีการเล่นไฮโล

Sic Bo (ไฮโล)

วิธีเล่น ไฮโล (Sic Bo)

1.วินาทีในการแทง : เมื่อเล่นเกมส์คาสิโนสดเกือบทุกเกมส์ให้สังเกตุไว้เลยว่า ถ้าหากวินาทียังนับอยู่แสดงว่าแทงได้ เพราะว่ามันจะต้องเป็นรอบในการแทงครับ เมื่อปิดรอบก็จะทำการเขย่าลูกเต๋าเพื่อออกผล

2.เลือกชิฟ : มีชิฟให้เลือกตั้งแต่ 5 บาทไปจนถึง 500 บาท เมื่อหากต้องการ 500 บาทก็คลิกที่ 500 และ คลิกที่กระดานอีก 1 ครั้งเพื่อระบุตำแหน่งในการแทง

3.กระดานในการแทง : ท่านสามารถเลือกได้ทั้งหมดเลยตรงกลางจอ ว่าท่านจะแทงแบบไหน โดยสำหรับมือใหม่ผมจะอธิบายง่ายๆก็คือ การแทงมี 2 แบบ เต็งกับโต๊ด การแทงเต็ง คือ ทายว่า ลูกเต๋าจะออกเลขอะไร 1 ถึง 6  เมื่อมีลูกเต๋าออกตรงที่เลือกท่านก็จะชนะรางวัล ส่วนการแทงโต๊ดก็จะมียิบย่อยอีกมากมาย ทายในแบบต่างๆ ตัวอย่างเช่น แทงว่าจะออกกี่แต้ม ตั้งแต่ 4-17แต้ม หรือ ทายว่าจะออกหน้าไหนบ้างระหว่างลูกเต๋าสองลูก หรือ ทายว่าลูกเต๋าจะออกคู่หรือคี่เล็กหรือใหญ่ ท่านสามารถเลือกแทงได้อย่างสนุกสนาน มีให้เล่นหลายรูปแบบ

4.เมื่อนำชิฟไปวางที่กระดานเรียบร้อย ท่านจำเป็นทีจะต้องกด Confirm ก่อนที่วินาทีจะจบลง หากยืนยันให้กดติ๊กถูก ถ้ายกเลิกให้กด X ถ้าอยากเปลี่ยนใหม่ให้กดสัญลัษณ์ลูกศรวนๆ

5.กระดานสถิติ : มันคือตัวช่วยในการเดิมพัน ท่านสามารถมองสถิติต่างๆแล้วนำมาวิเคราะห์ความน่าจะเป็นว่าตาหน้าจะออกอะไร ตัวอย่างเช่น ออกต่ำมาแล้ว 20ตา ตาหน้าอาจจะออกสูงก็ได้ เป็นต้น